ĐÁNH GIÁ VỀ DÒNG SẢN PHẨM NĂNG LƯỢNG SINH HỌC AMEZCUA 

Tổ chức đánh giá

Quốc gia

Phạm vi

Đĩa 
sinh học 2
Bộ sản phẩm phong cách sống
Amezcua
DRINK
Amezcua
EAT
Amezcua
MOVE
E-guard

Đĩa sinh học hợp kim thiếc

Mặt dây chuyền Chi Pendant

Ống nước năng lượng sinh học

Ống hút năng lượng sinh học

Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ thông tin, Cơ khí và Quang học (Đại học ITMO)

Nga

Giảm sự mất cân bằng năng lượng trong cơ thể; Tác động tích cực đối với nước                

Tác động tích cực đối với nước

               

Công ty Tư vấn Chất lượng Điện hóa (EQC)

Đức

Tác động tích cực đối với đồ uống                
Tác động tích cực đối với đồ ăn                
Viện Điện lượng tử ánh sáng Đức Tác động tích cực đối với cơ thể con người và nước              
Trung tâm Khoa học Trường sinh học Ấn Độ Tác động tích cực đối với cơ thể con người              
Cân bằng các chakra (trung tâm thần kinh) và các trung tâm năng lượng trong cơ thể con người              
Tiến sỹ y khoa Michael Kucera Cộng hòa 
Séc
Tăng mức năng lượng và sự hài hòa trong cơ thể con người              
Giảm mức căng thẳng trong cơ thể con người              
PROGNO, MedPrevent GmbH & Co Đức Các trường năng lượng tích cực        
Tiến sỹ y khoa Manfred Doepp Đức Cải thiện các chỉ tiêu y học về năng lượng                
Giảm tác động của bức xạ kỹ thuật gây nhiễu                
Tăng mức năng lượng và nước trong cơ thể con người            
Bảo vệ chống 
khói điện tử
           
Trường năng lượng tích cực    
Tác động tích cực đối với đồ uống                
Tác động tích cực đối với đồ ăn                
Tiến sỹ y khoa Paul-Gerhard Valeske Đức Bảo vệ chống khói điện tử                
IAF - Radioökologie GmbH

Đức

An toàn bức xạ

             
Đại học Justus Liebig Giessen

Đức

An toàn bức xạ              
Cơ quan Môi trường Quốc gia

Singapore

An toàn bức xạ

             
Phòng thí nghiệm PSB Singapore Giá trị lực căng bề mặt của nước          
Viện I.H.M. Nhật Bản Mức năng lượng trong nước và chất lượng nước                
SCHOTT AG

Đức

Chất lượng sản xuất

             

 

 

 • Viện Điện lượng tử ánh sáng, Đức

Viện Điện lượng tử ánh sáng đã tham gia vào hoạt động và phát triển nâng cao phương pháp Bắt điện lượng tử ánh sáng (EPC) / Hiển thị hóa quá trình xả khí (GDV). Ông Wadim Säidow, Viện trưởng đồng thời là một nhà vật lý và nghiên cứu cơ bản, đã hợp tác với Đại học Kỹ thuật Berlin, Charité Berlin, Reha Clinique Berlin, Đại học Potsdam, Viện Hóa học của Đại học Ljubljana, Đại học Kỹ thuật St Petersburg, Đại học Lomonosov Matxcơva và các tổ chức khác.

 

Tác động tích cực đối với cơ thể con người và nước

Các thí nghiệm thực hiện bằng máy ảnh EPC (GDV) và EPC (GDV) – Yếu tố thứ năm có so sánh với giả dược để lấy các giá trị đo của nước và tình trạng cơ thể con người. Thử nghiệm trên cả hai sản phẩm đã khẳng định ảnh hưởng của năng lượng tích cực đối với cơ thể con người và nước. 
 

 • Trung tâm Khoa học Trường sinh học, Ấn Độ

Trung tâm Khoa học Trường sinh học (CBS) đã đưa ra một mô hình y tế dự phòng bền vững, trong đó thông tin liệu pháp thiên nhiên được chọn là phương pháp y khoa ưu tiên để chăm sóc sức khỏe. Trung tâm này chuyên về nghiên cứu năng lượng sinh học. Các nhà khoa học và bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu và đào tạo về các lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật được lập ra để cân bằng lại những bất hòa có thể dẫn đến bệnh tật về thể chất và tinh thần của con người. Trung tâm sử dụng các công nghệ hiện đại toàn diện, ví dụ như Ảnh can thiệp đa tương phản (PIP), Phương pháp Quét Điện tử (ESM), Kiểm tra ứng suất năng lượng sinh học (BEST), Hiển thị hóa Xả khí (GDV), và Hình ảnh Trường cộng hưởng (RFI). Các công nghệ này cho phép các bác sĩ trị liệu đa khoa tìm ra nguyên nhân gốc rễ của bệnh, từ đó quản lý việc điều trị cần thiết một cách chính xác nhất.

 

Tác động tích cực đối với cơ thể con người; Cân bằng các chakra (trung tâm thần kinh) và các trung tâm năng lượng trong cơ thể con người

Các thí nghiệm đã được thực hiện nhằm xác định tác động của Đĩa sinh học Amezcua và Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant đối với cơ thể con người cũng như hiệu quả của các sản phẩm này trong việc cân bằng các trung tâm năng lượng. Các thí nghiệm đều là thí nghiệm mù đôi và có sử dụng các nhóm kiểm soát giả dược. Các xét nghiệm cho thấy cả hai sản phẩm đều là phương pháp rất hiệu quả để tăng cường năng lượng và cân bằng trường sinh học, giảm sự mất cân bằng năng lượng và phân phối lại năng lượng tích tụ bên trong cơ thể.

Cũng cần lưu ý rằng trong các thí nghiệm với Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant, các thay đổi được chứng nhận là rất nhanh và tích cực. Ngoài ra, các kết quả xét nghiệm đối với Đĩa sinh học Amezcua cho thấy sản phẩm có "tác động tích cực sâu sắc giúp nâng mức năng lượng của người được thí nghiệm".
 

 • Tiến sỹ Y khoa Michael Kucera, Cộng hòa Séc

Tiến sĩ Kucera là một bác sĩ y khoa người Séc hoạt động trên toàn thế giới. Ông là người chịu trách nhiệm giới thiệu tiềm năng của Thuốc Ty thể trở thành một công cụ điều trị cơ bản. Tiến sĩ Kucera giám sát tính hiệu quả của phương pháp trị liệu bằng cách đo sự thay đổi nhịp tim. Tiến sĩ Kucera đã được trao giải thưởng của Hiệp hội Thuốc Ty thể Quốc tế (IMMA) năm 2000.

 

Tăng mức năng lượng và sự hài hòa trong cơ thể con người; Giảm mức căng thẳng trong cơ thể con người

Một nghiên cứu quan sát sơ bộ chỉ ra rằng khi đeo Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant hoặc uống nước được xử lý bằng Đĩa sinh học Amezcua, những người sử dụng đều giảm hoạt động giao cảm của hệ thần kinh, do đó làm giảm căng thẳng, tăng năng lượng dự trữ về khả năng đáp ứng với căng thẳng, tăng cường hoạt động đối giao cảm và tăng năng lượng dự trữ. Xét nghiệm này cũng cho thấy hiệu quả hài hòa trong mối liên hệ hợp tác giữa các bộ phận giao cảm và đối giao cảm của hệ thần kinh tự trị; cải thiện các cơ chế điều hòa và thích ứng. iến sĩ Kucera cũng cho thấy rằng sau một tuần không sử dụng Đĩa sinh học Amezcua hoặc Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant, những lợi ích đối với chức năng tim mạch của người sử dụng, các hệ thống điều hòa và mức độ stress đã giảm trở về gần với các giá trị mặc định.

Những người tham gia vào các thí nghiệm đã có biểu hiện giảm các triệu chứng, trong đó có việc họ ngủ tốt hơn, giảm căng thẳng, cải thiện các rối loạn tâm lý tình cảm và tăng các hoạt động năng lượng.
 

 • PROGNOS, Đức

PROGNOS là một hệ thống chẩn đoán và điều trị dựa trên y học cổ truyền, có sử dụng một phương pháp điều trị không đau để tạo ra một hình ảnh của trạng thái năng lượng của cơ thể. Việc này được đo thông qua hệ thống kinh mạch của đối tượng nghiên cứu, vốn là đường đi của năng lượng trong cơ thể con người. PROGNOS và nhà sản xuất của mình, MedPrevent, đã được Viện Chứng nhận và Kiểm định EUROCAT cấp chứng chỉ EC và ISO.

 

Các trường năng lượng tích cực

Các thí nghiệm bằng máy của hệ thống PROGNOS cho thấy rằng Đĩa sinh học Amezcua, Đĩa sinh học hợp kim thiếc Amezcua, Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant, Ống nước năng lượng sinh học Amezcua và Ống hút năng lượng sinh học Amezcua đều có trường năng lượng tích cực. Kết quả kiểm tra cũng cho thấy, sau khi nước uống được xử lý bằng các sản phẩm này hoặc khi đeo Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant, mức năng lượng của người sử dụng tăng lên và sự không hài hòa trong hệ thống kinh mạch của họ do đó được giảm đi.

 

Ví dụ về kết quả kiểm tra Đĩa sinh học Amezcua bằng hệ thống PROGNOS:

Mức năng lượng của người sử dụng tăng và sự không hài hòa trong hệ thống kinh mạch của họ giảm từ 48% xuống còn 34%.

 

Trước khi kiểm tra bằng máy PROGNOS Sau khi kiểm tra bằng máy PROGNOS
Trước Sau

 

 • Tiến sỹ y khoa Manfred Doepp, Đức

Tiến sỹ y khoa Manfred Doepp là thành viên Ban Giám đốc Hội Y khoa Năng lượng và Thông tin của Đức e.V., Stuttgart. Ông cũng là một chuyên viên đánh giá của Hiệp hội quốc tế về Hệ thống học, Điều khiển học và Tin học và Hiệp hội quốc tế về Máy tính, Truyền thông và Công nghệ điều khiển.

 

Các trường năng lượng tích cực

Các ảnh hưởng của Đĩa sinh học Amezcua, Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant và Ống nước năng lượng sinh học Amezcua đối với chất lượng nước và trạng thái năng lượng sinh học của cơ thể con người đã được Tiến sĩ y khoa Manfred Doepp thử nghiệm tại Trung tâm Toàn diện (Holistic Center) của Đức thông qua các chẩn đoán về kinh mạch. Kết quả thử nghiệm cho thấy rằng Đĩa sinh học Amezcua, Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant và Ống nước năng lượng sinh học Amezcua đều có các mặt hoạt động hiệu quả trong xử lý thông tin năng lượng của chất lỏng và nước có chứa dinh dưỡng.

Kết quả cho thấy các sản phẩm này có tác động tích cực đối với nước. Nước được xử lý bằng Đĩa sinh học Amezcua và Ống nước năng lượng sinh học Amezcua cũng có mức năng lượng và độ hài hòa tăng lên. Kết quả thử nghiệm cũng cho thấy rằng khi mang Đĩa sinh học Amezcua và Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant, các mức năng lượng và sự hài hòa của người mang được gia tăng một cách đáng kể.

 

Bảo vệ chống khói điện tử

Khói điện tử là một tác động tiêu cực của các trường điện từ được tạo ra bởi thiết bị điện tử trong môi trường của chúng ta như điện thoại di động, máy tính, đèn điện, máy điều hòa không khí và các thiết bị điện khác. Các thử nghiệm chẩn đoán kinh mạch cho thấy Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant có thể trung hòa các tác động tiêu cực của khói điện tử cũng như cải thiện và hài hòa các mức năng lượng của người sử dụng.
 

 • Phòng thí nghiệm PSB, Singapore

Các báo cáo thí nghiệm của PSB được sự công nhận rộng rãi của các nhà sản xuất, người mua bên thứ ba và các cơ quan chính phủ tại Singapore. Các phòng thí nghiệm của PSB cũng được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 17025 bởi Hội đồng Chứng nhận Singapore - Hệ thống Công nhận Phòng thí nghiệm Singapore (SINGLAS).

 

Giá trị lực căng bề mặt của nước

Các kết quả cho thấy rằng sau khi được xử lý bằng Đĩa sinh học Amezcua, Đĩa sinh học hợp kim thiếc Amezcua, Ống nước năng lượng sinh học Amezcua và Ống hút năng lượng sinh học Amezcua, giá trị lực căng bề mặt của nước đã đạt gần bằng giá trị của nước tinh khiết. Sự thay đổi trong giá trị sức căng bề mặt làm cho nước mang tính khả dụng sinh học hơn, do đó cải thiện khả năng tương hợp của các phân tử nước với các tế bào của cơ thể. Điều đó cũng có nghĩa là nước đã xử lý mang chất tẩy rửa triệt để vào các vật liệu, một lần nữa cũng do giá trị sức căng bề mặt của nó gần bằng nước tinh khiết. Điều này có nghĩa là có cách giặt quần áo hoặc rửa bát đĩa hiệu quả hơn, cho phép bạn giảm số lượng chất tẩy rửa sử dụng. Với việc sử dụng ít chất tẩy rửa hơn, nước thải từ các máy giặt thân thiện với môi trường hơn.
 

 • Viện I.H.M., Nhật Bản

Viện I.H.M. tại Nhật Bản do ông Masaru Emoto, một Bác sỹ về Y học Thay thế sáng lập. Tiến sỹ Emoto được quốc tế ca ngợi do nghiên cứu sâu rộng của ông về nước trên thế giới. Ông cũng là Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Nước cho cuộc sống toàn thế giới.

 

Mức năng lượng trong nước và chất lượng nước

Nghiên cứu đã tìm ra mối tương quan giữa sự hình thành các tinh thể nước và chất lượng nước về mức độ ô nhiễm. Theo nghiên cứu mới đây của Viện I.H.M, rõ ràng là năng lượng có thể ảnh hưởng đến sự hình thành các tinh thể nước. Do đó, sự hình thành tinh thể nước không chỉ phản ánh khía cạnh vật chất mà cả khía cạnh thông tin và năng lượng của nước. Các mẫu nước có sự cân bằng tốt giữa các chất khoáng và năng lượng có xu hướng tạo ra những tinh thể nước đẹp.

Một thí nghiệm về tinh thể nước tiến hành tại Viện cho thấy nước được xử lý bằng Đĩa sinh học Amezcua tạo ra tinh thể nước đẹp và tốt hơn so với nước cất bình thường. Nước đã xử lý được phát hiện ra là có ít tinh thể nước "buồn phiền" hơn.

Không dùng Đĩa sinh học
Nước không qua xử lý bằng Đĩa sinh học Amezcua*

[//1//]
Nước được xử lý bằng Đĩa sinh học Amezcua*

*Giấy phép số 080320702. Bản quyền © 2008 của Office Masaru Emoto, LLC.

 • SCHOTT AG, Đức

Công ty SCHOTT AG đã đạt các Tiêu chuẩn EN ISO 2000:2000 cho hệ thống quản lý chất lượng.

 

Chất lượng sản xuất

Đĩa sinh học Amezcua và Mặt dây chuyền Amezcua Chi Pendant được sản xuất tại Nhà máy của Công ty SCHOTT AG tại Đức.
ĐÁNH GIÁ VỀ MẶT DÂY CHUYỀN THỂ THAO NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VELOCCI-TI
Tổ chức đánh giá

Quốc gia

Phạm vi

 
Trung tâm Khoa học Trường sinh học Ấn Độ
 • Cân bằng cường độ năng lượng trong cơ thể con người
 • Tăng hoạt động thể chất và mức năng lượng của cơ thể

Viện nghiên cứu văn hóa thể chất Saint Petersburg

Bộ Thể thao, Du lịch và Chính sách thanh niên của Liên bang Nga
Nga
 • Hoạt động thể chất được nâng cao
 • Phục hồi nhanh sau khi hoạt động thể chất

Viện Điện lượng tử ánh sáng

Đức
 • Tác động tích cực đối với cơ thể con người và nước
Tiến sỹ y khoa Manfred Doepp Đức
 • Các trường năng lượng tích cực
 • Cải thiện sự hài hòa của cơ thể
 • Chỉ số chịu được căng thẳng tăng lên
Cơ quan Môi trường Quốc gia Singapore
 • An toàn bức xạ

 

VIỆN NGHIÊN CỨU VĂN HÓA THỂ CHẤT SAINT PETERSBURG
BỘ THỂ THAO, DU LỊCH VÀ CHÍNH SÁCH THANH NIÊN LIÊN BANG NGA

Viện nghiên cứu văn hóa thể chất Saint Petersburg được thành lập năm 1933 khiến nó trở thành viện nghiên cứu thể thao lâu đời nhất ở Nga. Viện và các nhà nghiên cứu của mình nổi tiếng ở Nga và nước ngoài vì sự hợp tác và cộng tác với nhiều tổ chức thể thao quốc tế và vì đã tham gia vào nhiều hội thảo và hội nghị quốc tế.

Trong hơn 7 thập kỷ, các nghiên cứu nâng cao của Viện gồm có việc giúp các vận động viên Nga và Xô Viết bảo vệ 54 huy chương vàng Thế vận hội, 400 chức vô địch Châu Âu và 200 chức vô địch Thế giới.

 

Hoạt động thể chất nâng cao; Phục hồi nhanh chóng sau khi hoạt động thể chất

Mục đích của nghiên cứu đươc Viện thực hiện là để xác nhận tính hiệu quả khi đeo mặt dây chuyền Veloci-Ti gần khu vực cổ, đặc biệt là tác dụng trên các chỉ số chức năng nhất định của hệ thống tim mạch và hệ thống cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động. Một số vận động viên giỏi đã được mời tham gia làm đối tượng của cuộc nghiên cứu.

 

Các vận động viên này được yêu cầu hoạt động thể lực ở mức độ cao trong một khoảng thời gian quy định. Sau đó các nhà nghiên cứu tiến hành đo kiểm tra các hệ thống và các chức năng của cơ thể, ví dụ như sự hay đổi nhịp tim (HRV), huyết áp, nhịp mạch, tốc độ phản ứng của cơ, sự truyền dẫn của mô cơ thể và biên dạng năng lượng (thông số EPC/GDV).

 

Theo kết quả kiểm tra, mặt dây chuyền Veloci- Ti làm tăng các nguồn thích ứng của cơ thể người cũng như tăng sự sẵn sàng về chức năng của những người chơi thể thao đối với việc đón nhận các áp lực về thể chất. Nghiên cứu còn cho thấy sau khi các vận động viên tham gia kiểm tra đeo mặt dây chuyền Veloci-Ti trong 24 giờ, khả năng tổng thể của cơ thể đã tăng lên và sự phục hồi sau các hoạt động thể chất cũng nhanh hơn.

 

 

 

VIỆN ĐIỆN LƯỢNG TỬ ÁNH SÁNG, ĐỨC

Viện Điện lượng tử ánh sáng, Trung tâm Công nghệ EPC (GDV) – tại Châu Âu, đã tham gia vào hoạt động và phát triển nâng cao phương pháp Bắt điện lượng tử ánh sáng (EPC) / Hiển thị hóa quá trình xả khí (GDV). Ông Wadim Säidow, Viện trưởng đồng thời là một nhà vật lý và nghiên cứu cơ bản, đã hợp tác với Đại học Kỹ thuật Berlin, Charité Berlin, REHA Clinique Berlin, Đại học Potsdam, Viện Hóa học của Đại học Ljubljana, Đại học Kỹ thuật St Petersburg, Đại học Lomonosov Matxcơva và các tổ chức nổi tiếng khác.

 

Tác động tích cực đối với cơ thể con người và nước

Các số đo thực hiện với EPC (GDC) – Camera và EPC (GDV) – Yếu tố thứ năm 
cho thấy mặt dây chuyền Veloci-Ti có ảnh hưởng về năng lượng lên nước và một ảnh hưởng điều chỉnh năng lượng tích cực lên cơ thể người.

 

TIẾN SỸ Y KHOA MANFRED DOEPP, ĐỨC

Tiến sỹ y khoa Manfred Doepp là thành viên Ban Giám đốc Hội Y khoa Năng lượng và Thông tin của Đức e.V., Stuttgart. Ông cũng là một chuyên viên đánh giá của Hiệp hội quốc tế về Hệ thống học, Điều khiển học và Tin học và Hiệp hội quốc tế về Máy tính, Truyền thông và Công nghệ điều khiển.

Tiến sỹ Doepp đã thực hiện hàng loạt các thử nghiệm trên mặt dây chuyền Veloci-Ti sử dụng ba phương pháp kiểm tra khoa học - phép chẩn đoán kinh mạch (PROGNOS™), phép chẩn đoán từng phần (Amsat-HC™) và Thay đổi nhịp tim (KardiVar™) – để đo các ảnh hưởng năng lượng sinh học lên cơ thể người.

 

Các trường năng lượng tích cực

Các kiểm tra bằng máy PROGNOS™ cho thấy mặt dây chuyền Veloci-Ticó thể nâng cao năng lượng, sự hài hòa và cân bằng trong khi đó cũng cân bằng các hệ thống độc lập của cơ thể đang phải chịu áp lực. Kết quả kiểm tra cho thấy rằng các ảnh hưởng về năng lượng và sự hài hòa của mặt dây chuyền Veloci-Ti tạo ra một "sự cân bằng tổng hợp".

 

Cải thiện sự hài hòa của cơ thể

Ảnh hưởng của mặt dây chuyền Veloci-Ti đối với tình trạng năng lượng sinh học của cơ thể con người đã được kiểm tra bằng thiết bị chẩn đoán điện tử tự động Amsat-HC™. Kết quả của các cuộc kiểm tra này cho thấy người sử dụng đã cải thiện được sự hài hòa của cơ thể sau khi đeo mặt dây chuyền năng lượng thể thao Veloci-Ti.

 

Chỉ số chịu được căng thẳng tăng lên
Kết quả đo bằng thiết bị KardiVar™ cho thấy mặt dây chuyền Veloci-Ti có thể làm tăng chỉ số chịu căng thẳng của cơ thể người đeo và cũng có thể giúp tăng sự nhanh nhẹn mà không tạo ra căng thẳng mới.