Máy lọc nước tinh khiết HOMEPURE

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Đức-Nhật-Hàn Quốc
Mô tả:

Lý do nên chọn Máy lọc nước tinh khiết Homepure : - Cho nước sạch an toàn, Giữ lại khoáng chất tốt, loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm - Thiết kế thân thiện với người dùng - Dễ dàng lắp đặt và thay thế lõi lọc - Không cần sử dụng điện - Tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới : Đức-Nhật-Hàn Quốc * Đặc điểm nổi trội: Homepure là thiết bị lọc nước chất lượng cao kết hợp hệ thống siêu lọc (UF) bảy tầng lọc cơ khí

 

 


Máy lọc nước chỉ có thể được sử dụng với nước đã qua xử lý từ một cơ sở cung cấp nước. Máy lọc nước không thể được sử dụng với nước từ các nguồn nước không an toàn ví dụ như sông và giếng. Sử dụng một thiết bị lọc sơ chất lượng được khuyến cáo để kéo dài tuổi thọ của lõi lọc.

Tầm quan trọng của nước sạch


Mọi người đều hiểu rằng nước là phần thiết yếu cho sự sống của chúng ta. Trái đất cần nước và chúng ta cần nước. Nước ở xung quanh chúng ta và trong người chúng ta nhưng phần lớn chúng ta vẫn không coi trọng nó. Khi nói đến chức năng sinh học của nước cho con người, nước đóng vai trò tối quan trọng.

Vì nước chiếm hơn hai phần ba trọng lượng cơ thể người nên con người sẽ chết nếu không có nước trong vài ngày. Nước cũng đóng vai trò quan trọng trong bộ máy của cơ thể. Trên thực tế, mọi tế bào và cơ quan chức năng trong giải phẫu và sinh lý học của chúng ta phụ thuộc vào nước để làm việc hiệu quả. 


Vì nước là một thành phần quan trọng cho chức năng sinh lý của chúng ta, nên hoàn toàn hợp lý khi coi chất lượng nước quan trọng như việc chúng ta uống tám cốc nước một ngày. Nước uống phải luôn là nước sạch và không có các tạp chất để đảm bảo sức khỏe tốt.


Một số ví dụ về các loại tạp chất chủ yếu thường thấy trong nước ngày nay:

Các kim loại độc (Chì, Thủy ngân, Đồng, v.v.)
Các kim loại độc còn được gọi là các tạp chất vô cơ. Nhiều kim loại độc có liên quan tới các vấn đề sức khỏe lâu dài như ung thư và các khuyết tật nghiêm trọng về khả năng học tập.

Vi sinh vật (E.Coli, Vi khuẩn đường ruột, Klebsiella, Citrobacter, v.v.)
Các tạp chất sinh học là các tổ chức sống như ký sinh trùng, vi khuẩn, vi rút, u nang và bào tử. 


Các chất hóa dầu (Thuốc diệt cỏ, Thuốc trừ sâu, Chất tẩy rửa, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, Chất gây ung thư v.v.)
Các chất hóa học có gốc dầu mỏ còn được gọi là các tạp chất 'hữu cơ'. Nhiều chất có liên quan tới các vấn đề sức khỏe về lâu dài trong đó có nhiều dạng ung thư. Phần lớn các chất có ảnh hưởng tới sức khỏe về lâu dài chưa được biết tới.Vì sao chúng ta cần làm sạch nước?

Nước trên bề mặt Trái đất về cơ bản dễ bị nhiễm tạp chất do ô nhiễm môi trường và ô nhiễm công nghiệp nặng. Những người có thể tiếp xúc với các tạp chất vô cơ này có thể bị ốm hoặc dễ bị tổn thương gan, dễ bị ung thư và gặp các vấn đề về sức khỏe về lâu dài. Các tạp chất hữu cơ như vi khuẩn, vi sinh vật mang bệnh, thực vật thối rữa và phân động vật cũng có thể ảnh hưởng tới nguồn nước. Tùy thuộc nơi chúng ta sống, chúng ta có thể kết luận rằng tất cả các nguồn nước uống của chúng ta đều có mức ô nhiễm nhất định.


Với kiến thức như vậy giờ đến sự lựa chọn của chúng ta. Một hệ thống lọc tốt được lắp trong ngôi nhà bạn là một cách quan trọng để chủ động kiểm soát và đảm bảo chất lượng và độ an toàn của nước uống. Và mặc dù công nghệ làm sạch nước cho các hộ gia đình hiện nay rất phổ biến, rất nhiều người không biết nguyên lý làm việc phía sau các hệ thống lọc khác nhau. Điều đầu tiên cần ghi nhớ là một phương pháp lọc không thể được áp dụng trong một bước lọc duy nhất. Chỉ một hệ thống hoàn thiện tốt mới có thể tạo ra nước uống an toàn, chất lượng cao. 


CẨN TRỌNG: KHÔNG sử dụng máy lọc nước HomePure với nước có nhiệt độ trên 35°C. Công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, hư hỏng hay trục trặc do sử dụng sai hoặc không tuân theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm. 


SO SÁNH


Chọn Hệ thống lọc nước đúng

Có rất nhiều sản phẩm lọc và làm sạch sử dụng các phương pháp khác nhau như Thẩm thấu ngược (RO), hệ thống Tia cực tím (UV), v.v. Nhiều người tin rằng hệ thống Siêu lọc (UF) rất lý tưởng cho các ứng dụng lọc nước trong hộ gia đình, sử dụng nước đã qua xử lý và có các ưu điểm hơn so với phương pháp RO hoặc UV

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
Tại sao bạn nên chọn Hệ thống lọc nước HomePure
 
Bạn có thể tận hưởng các lợi thế đặc biệt của hệ thống làm sạch nước cũng như nguồn nước vệ sinh và có lợi cho sức khỏe chỉ bằng việc quản lý đơn giản, duy nhất các bước lọc khác nhau:
 
1.  Khoáng chất tốt được giữ lại trong khi các tạp chất bị loại bỏ
Thiết bị lọc nước HomePure tạo ra nước cân bằng tự nhiên bởi nó cho phép các khoáng chất tự nhiên đi qua bộ lọc đồng thời cũng đảm bảo các tạp chất được loại bỏ.
2. Nước HomePure là nước PiĐược biết đến rộng rãi đặc biệt tại Nhật Bản, nước Pi là loại nước rất giống với nước trong cơ thể sống (đó là nước cấu thành nên một cơ thể sống). Đó là nước có thể tìm thấy trong tất cả các cơ thể sống bao gồm con người, động vật và thực vật.
Nước Pi được phát hiện vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Akihiro Yamashita trong nghiên cứu sinh lý học thực vật của ông. Tiến sĩ Yamashita đã cố gắng chứng minh liệu các phân tử giống hóc môn có chịu trách nhiệm thúc đẩy thực vật ra hoa, một hiện tượng mà ông và các đồng nghiệp gọi tên là Hóc môn kích thích hoa nở. Ông sau đó đã phát hiện ra rằng sự thay đổi từ nụ thành hoa do 'nước cơ thể' tạo ra. Loại nước này chứa một lượng rất nhỏ Muối sắt Fe2Fe3 - nguyên tố chủ chốt trong việc điều khiển các chức năng khác nhau của cơ thể sống. Sau rất nhiều tìm hiểu và nghiên cứu rộng rãi, Tiến sĩ Yamashita đã thành công khi tạo ra một loại nước sinh học với các đặc tính đặc biệt giúp thực vật phát triển cực tốt ngoài sự mong đợi thông thường. Ông đặt tên loại nước đó là 'nước Pi'. Nước Pi được tạo ra bằng cách thêm Muối sắt Fe2Fe3 vào nước thông qua đồ sứ. Khi muối sắt Fe2Fe3 được thêm vào nước máy, nó sẽ ngăn chặn sự gia tăng của các gốc tự do quá mức. Đó là những gì máy lọc nước HomePure làm để cung cấp nước Pi cho bạn.
3. Thiết kế thân thiện với người dùng, Chất lượng đẳng cấp quốc tế/kỹ thuật Đức/công nghệ Nhật Bản/sản xuất tại Hàn Quốc 
Kiểu dáng đẹp, hiện đại và thiết kế chức năng, máy lọc nước HomePure là thiết bị hoàn hảo cho căn bếp hiện đại. Ống linh hoạt một chiều làm bằng thép không gỉ cho phép bạn sử dụng nguồn nước uống trong một bán kính rộng hơn mà không cần di chuyển máy lọc nước và nó cũng ngăn vi khuẩn hoặc bụi bay vào trong máy lọc. 
4. Dễ dàng lắp đặt và thay thế lõi lọc, không cần sử dụng điện
- HomePure là máy lọc đặt trên mặt bàn bếp và có thể lắp đặt trong vài giây mà không cần các dụng cụ hoặc kỹ năng lắp ráp chuyên nghiệp. Van của máy gắn trực tiếp với vòi chính và không cần thêm vòi phụ. Lõi lọc cũng dễ thay khi đến hạn thay. Đồng hồ chỉ thị thông minh sẽ cho bạn biết khi nào đạt đến tuổi thọ của lõi lọc thông qua:
1) Đồng hồ đo lưu lượng - tính lượng nước đã lọc (4.320 lít)
2) Đồng hồ tính giờ - đo thời gian sử dụng (12 tháng). Tùy điều kiện nào đến trước, đồng hồ chỉ thị thông minh sẽ báo hiệu khi lõi lọc cần phải thay.
5. Hệ thống lọc 7 bướcHomePure là thiết bị làm sạch nước chất lượng cao kết hợp hệ thống Siêu lọc (UF) bảy tầng lọc cơ khí. Điều này có nghĩa là bảy bước lọc được kết hợp thành một lõi lọc duy nhất. Các tầng lọc được lựa chọn kỹ lưỡng và thông số kỹ thuật của chúng cho phép máy lọc nước hoạt động an toàn và sạch sẽ. Điều này đảm bảo nước được lọc và làm sạch.
 
 
 
Hệ thống lọc 7 tầng:

1. Bộ phận sơ lọc cặn
Làm bằng lưới PE và vải sợi hai lớp không dệt, lọc bộ phận sơ lọc này hiệu quả các chất rắn lơ lửng như gỉ sắt, bùn và cát lớn hơn 5 µm (5/1.000 mm).

Chức năng: Loại bỏ gỉ sắt và cặn lớn hơn 5 micron
2. Khối lọc than hoạt tính
Khối lọc than hoạt tính HomePure với công nghệ tiên tiến giúp hấp thụ các chất hóa học và lọc cơ học tốt hơn. Khối than hoạt tính HomePure cũng có diện tích bề mặt lọc lớn hơn, mang tới hiệu quả cao hơn so với lọc Than hoạt tính dạng hạt (GAC) và do đó có khả năng hấp thụ các tạp chất tốt hơn.

Chức năngLoại bỏ 97% clo, 99% cặn, 99% trong tổng số 46 loại VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), TTHM (Trihalomethane ≤ 0,1mg/L) và/hoặc các chất hóa học khác trong Bảng 17 của NSF 53 (tham khảo Hướng dẫn sử dụng)

3. Các viên than hoạt tính bọc sứ
Các viên than hoạt tính bọc sứ có lớp vỏ đặc biệt và được tạo ra trong một quá trình nhiệt độ thấp và bằng phương pháp chuyên môn cao và tinh xảo để giữ được hết tất cả các lợi ích bên trong nó. Các viên than có nhiệm vụ cải thiện vị của nước, thúc đẩy tối đa việc hấp thụ và khử mùi.
 
Chức năng: Loại bỏ 97% clo, 99% cặn, 99% trong tổng số 46 loại VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi), TTHM (Trihalomethane ≤ 0,1mg/L) và/hoặc các chất hóa học khác trong Bảng 17 của NSF 53 (tham khảo Hướng dẫn sử dụng); giảm mùi và vị khó chịu
 
4. Các viên sứ nước Pi từ Nhật Bản
Các viên sứ nước Pi trung hòa các ảnh hưởng bất lợi của ôxy hoạt tính, ngăn chặn tác động của các ion nguy hiểm và kiểm soát phản ứng ôxy hóa khử.
 
Chức năng: Ngăn chặn quá trình ôxy hóa và phân hủy

5. Các viên sứ chứa khoáng chất tourmalin
Các viên sứ chứa khoáng chất tourmalin giảm việc phân tử nước kết thành nhóm và có đặc tính chống khuẩn và khử mùi để làm sạch nước tốt hơn. Các viên sứ này làm cho nước có vị ngon và là một nguồn cung cấp tốt các nguyên tố vi lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
 
Chức năng: Giảm việc phân tử nước kết thành nhóm; chống khuẩn; khử mùi; ion hóa và kiềm hóa nước.

6. Màng siêu lọc bằng sợi rỗng
Vì kích thước của vi khuẩn nhỏ nhất là từ 0,2 đến 0,3 micron (kích thước của một sợi tóc vào khoảng 70-140 micron), nên màng siêu lọc (UF) HomePure đảm bảo loại được các vi khuẩn vì màng bằng sợi rỗng có các lỗ nhỏ với kích thước từ 0,01 đến 0,1 micron. Các tạp chất cực nhỏ có kích thước tương tự sẽ bị loại ra. Tuy nhiên, màng UF lại cho phép các khoáng chất có lợi trong nước đi qua.
 
Chức năng: Loại bỏ 100% các vi khuẩn trực khuẩn ruột và E.Coli; giảm vi khuẩn và các tạp chất cực nhỏ
7. Đá phủ bạc chống khuẩn
Được làm từ các vật liệu hợp chất vô cơ, đá phủ bạc chống khuẩn có hiệu quả trong việc ngăn chặn vi khuẩn và tảo phát triển nhờ các ion Bạc của nó (Ag+) di chuyển khắp bộ lọc. Do vậy, phần nước còn lại trong bộ lọc không bị nhiễm khuẩn và vi khuẩn bị chặn không thể quay lại bộ lọc.
 
Chức năng: Chống khuẩn; làm sạch nước; ngăn chặn tảo phát triển
 
 
 
 
KẾT QUẢ KIỂM TRA TẠI PHÒNG THÍ NGHIỆM
 • Hệ thống lọc đã được kiểm tra và xác nhận bởi NSF International theo tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 và 53 về việc giảm Vị/Mùi, Clo, Cặn nước, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi
 • "Một mẫu máy lọc nước đã được gắn dán nhãn: HomePure đã được kiểm tra bởi SIRIM QAS International Sdn. Bhd. Mẫu nước sau khi lọc được thu thập và được kiểm tra một số nguyên tố nhất định trong Danh mục 25 của Quy định về Thực phẩm 1985. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Kết quả Kiểm tra số 2010KL0408 ngày 31 tháng 3 năm 2010."
 • TÜV SÜD PSB, Singapore (Kết quả kiểm tra: 719165835-CHM10-EKH)
 • Viện Công trình Thủy lợi & Môi trường Hàn Quốc KEWWI, Hàn Quốc
 • Consolidated Laboratory (M) Sdn Bhd, Malaysia
KẾT QUẢ KIỂM TRA TẠI TP.HCM
  
 
Xin lưu ý những lời nhắc quan trọng này để tối đa hóa các ưu điểm của hệ thống HomePure:
 1.  KHÔNG ĐƯỢC sử dụng Máy lọc nước HomePure với nước có nhiệt độ trên 35°C.
 2. Chỉ nên lắp HomePure sử dụng nguồn nước máy (đã qua xử lý từ các nhà máy nước đô thị). Sử dụng HomePure với nguồn nước ngầm sẽ nhanh chóng làm tắc lõi lọc và do đó ảnh hưởng tới chất lượng nước uống. Hãy nhớ rằng độ cứng ban đầu của nước ngầm đôi khi có thể lên tới 3000 ppm và máy lọc nước HomePure không được thiết kế cho độ cứng này.
 3. Áp lực nước vào cho HomePure là từ 1 bar tới tối đa 4 bar. Áp lực lớn hơn 4 bar có thể khiến máy bị tràn nước hoặc gây hư hại cho lõi lọc.
 4. Nếu nguồn nước máy của bạn rất bẩn, ví dụ có màu vàng với các chất bẩn có thể nhìn thấy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bộ lọc sơ. Bộ lọc này bạn có thể dễ dàng mua được từ các nhà cung cấp thông thường tại nước bạn. Bộ lọc sơ có thể giúp kéo dài tuổi thọ cho lõi lọc HomePure và tránh phải thay lõi lọc sớm do bị tắc nặng nề.
 5. Trong trường hợp bạn định lắp bộ lọc sơ vào đầu vào của nguồn nước máy, hãy chắc chắn là bạn chọn một sản phẩm đáng tin cậy và thay lõi lọc theo đúng thời gian như khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Nếu không làm đúng như vậy có thể dẫn tới việc nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm trước khi nó chảy vào hệ thống HomePure và do đó khiến hệ thống phải hoạt động nhiều hơn. Nếu nước không chảy ra từ máy lọc, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra tình trạng bộ phận lọc sơ.
 6. Tuổi thọ dự tính của lõi lọc HomePure là 12 tháng hoặc 4320 lít. Tuy nhiên điều này tùy thuộc vào chất lượng nước ở nơi bạn sống. Trong trường hợp nguồn nước máy của bạn có chất lượng xấu, máy lọc có thể bị tắc trước tuổi thọ dự tính của nó, thậm chí cả khi đồng hồ chỉ thị vẫn hoạt động bình thường (điều này là do chưa đạt đến giới hạn 12 tháng hoặc 4320 lít đã lập trình). Trong trường hợp này, nếu bạn sử dụng một bộ lọc sơ, hãy làm theo bước #3 ở trên. Sau đó, nếu nước vẫn không chảy ra từ máy lọc, bạn phải thay lõi lọc. Đừng quên khởi động lại hệ thống (xem Tài liệu hướng dẫn sử dụng HomePure) sau khi bạn đã thay lõi lọc.
 7. Như đã đề cập trong Tài liệu hướng dẫn sử dụng HomePure, chúng tôi muốn nhắc lại và nhấn mạnh rằng trước khi tháo lõi lọc ra bạn phải tắt van rẽ nhánh, mở van phía trước, sau đó tháo ống nhựa đầu vào ra. Sau đó bạn có thể dễ dàng tháo lõi lọc bằng cách ấn vào nút đẩy ra. Nếu không làm theo một trong các bước nêu trên, gần như không thể tháo được lõi lọc ra vì lực hút của nước bên trong máy lọc. 
 8. Khi bạn thay lõi lọc, đừng vặn quá mạnh lõi lọc vào bộ phận chuyển đổi. Chỉ vặn nó cho đến khi bạn cảm thấy chặt và thế là đủ. Vặn lõi lọc quá mạnh sẽ làm cổ lõi lọc bị gãy.
 9. Nếu không có thiết bị chuyển đổi và vòng chữ O nào gắn vừa vòi nước của bồn rửa bát, bạn hãy hỏi mua thiết bị chuyển đổi bằng cao su (rất phổ biến ở phần lớn các nước) từ các thợ ống nước nơi bạn sống, nếu không hãy làm theo gợi ý từ họ về cách sửa nó.
 10. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau khi bạn đã làm đầy máy lọc nước HomePure và bạn muốn di chuyển nó, hãy bê và đặt nó ở vị trí mới cẩn thận và nhẹ nhàng. Sau khi bạn lắp máy lọc nước hoặc thay lõi lọc, hãy để nước chảy khoảng 10 phút (hãy chắc chắn đó là 10 phút và đừng lo lắng về tuổi thọ lõi lọc) trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng nước đã lọc. Sau một ngày nếu bạn lại muốn sử dụng nước đã lọc, hãy để nước chảy đi khoảng 10 giây trước khi sử dụng nó làm nước uống.
 11. Không rửa lõi lọc bên trong máy. Nó được thiết kế trong một vòng kín để bạn luôn có thể có được nước uống sạch trong suốt vòng đời hoạt động của nó.
 12. Máy lọc nước chỉ có thể được sử dụng với nước đã qua xử lý từ một cơ sở cung cấp nước. Máy lọc nước không thể được sử dụng với nước từ các nguồn nước không an toàn ví dụ như sông và giếng. Việc sử dụng bộ lọc sơ chất lượng được khuyến cáo để kéo dài tuổi thọ của lõi lọc.

  CẨN TRỌNG: KHÔNG sử dụng thiết bị lọc nước HomePure với nước có nhiệt độ trên 35°C. Công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, hư hỏng, hay trục trặc do sử dụng sai hoặc không tuân theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm.
 

Liên hệ mua hàng : 

Ms.Ngọc 0908636478