Sữa rửa mặt dịu nhẹ (80ml)

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Pháp
Mô tả:

Comfort Emulsion Cleanser : Sữa rửa mặt dạng kem này có độ pH tương đương với nước mắt và sẽ chuyển sang thể sữa khi tiếp xúc với da ẩm. Da của bạn sẽ sạch, mềm và tươi mát và làn da bạn sẽ được cải thiện chỉ trong vài giây

 
 

Quan niệm về sinh lý học

Dựa trên khả năng to lớn của cơ thể là tự điều chỉnh, tự tái tạo và tự phục hồiPhysio Radiance dựa trên hiểu biết sâu sắc về chức năng sinh lý của cơ thể và sự tối ưu hóa cơ chế sinh lý của nó. 


 
 

 

Thay vì dựa vào các hoạt tính bù trừ nhân tạo và trong thời gian ngắn nhưng thường có tác động tàn phá trên cơ thể, các sản phẩm Radiance Physio lại sử dụng các chức năng của cơ thể để kích thích sự trẻ hóa tự nhiên của da.


 

 
Khám phá mới của Physio Radiance 

"Cho một người con cá nghĩa là bạn nuôi anh ta một ngày. Dạy anh ta câu cá nghĩa là bạn nuôi anh ta cả đời."
 – Lão Tử, Triết gia người Trung Quốc

Tương tự như cách một người được dạy câu cá để tồn tại và trở nên độc lập, Physio Radiance là một đột phá mang tính khoa học và công nghệ huấn luyện cho da của bạn dựa vào chính nó để điều chỉnh và phục hồi. 

Bằng cách cung cấp cho da và các tế bào da tất cả những gì chúng cần để tự kích thích và phát triển, Physio Radiance mang tới một giải pháp lâu bền để chăm sóc làn da của bạn.
 
 
Hoàn toàn không chứa paraben và các chất bảo quản, Physio Radiance là dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp, dành cho mọi giới, không gây dị ứng duy nhất có khả năng giúp da tự điều chỉnh, tự tái tạo và tự phục hồi ở cấp độ tế bào. 
 

Bằng việc tận dụng chất chống ôxy hóa nhỏ nhất hoạt động trên cả ba cấp độ da, công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Physio Radiance trả lại những đặc điểm ban đầu của các tế bào da tươi trẻ đã mất do tuổi tác. 

Những Lợi Ích Chính Của Mỹ Phẩm Physio Radiance

Chăm sóc da tốt nhất cho cả nam & nữ 

Physio Radiance dành cho tất cả mọi người - nam hay nữ, người trẻ hay người già, cho dù là người Châu Á, người da trắng hay người châu Phi và có da thường, da dầu hay da khô. 

Mặc dù có sự khác nhau về mặt thể chất, tất cả chúng ta đều có các chức năng sinh lý giống nhau. Tế bào của chúng ta giống hệt nhau và cần có sự chăm sóc như nhau. 

Qua nghiên cứu rộng rãi, Physio Radiance nổi bật bởi công thức độc đáo của nó. Một sự kết hợp độc đáo các thành phần để kích thích các tế bào da làm việc một cách tự nhiên ở mức tối đa, hỗ trợ khôi phục nét trẻ trung và tươi sáng rạng rỡ của làn da bạn. 
 
Tại sao sử dụng Phyio Radiance?
 
  • Khả năng tự điều chỉnh, tự tái tạo và tự phục hồi tối đa
  • Tiêu chuẩn chăm sóc da không gây dị ứng cao nhất
  • Cách tiếp cận 3 cấp độ độc đáo của ReplenisH-
  • H-, chất chống ôxy hóa tốt nhất
  • Chiết xuất Fucoïdan độc quyền
  • Công thức đã được cấp bằng sáng chế chỉ sử dụng các thành phần và chiết xuất cao cấp
  • Thiết kế lọ trong suốt độc đáo và kín hơi
  • Thực hành sản xuất tốt (GMP) - Physio Radiance đáp ứng tất cả các yêu cầu GMP về kiểm soát chất lượng phòng thí nghiệm
  • Sản xuất tại Pháp

Hãy biến Physio Radiance thành thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn 

Tăng cường sự tươi sáng rạng rỡ của làn da bạn đồng thời cũng giảm thiểu các dấu hiệu tuổi tác có thể nhìn thấy với lựa chọn đặc biệt các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa mang tính cách mạng của chúng tôi.

Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng thói quen chăm sóc da hàng ngày vớiPhysio Radiance trong bốn bước dễ dàng và nhanh chóng để thấy sự khác biệt rõ rệt sau chỉ 3-4 tuần sử dụng.

Đã đến lúc lấy lại sự trẻ trung và tăng sự tươi sáng rạng rỡ cho làn da bạn!

Sữa rửa mặt nhẹ dịu
Sữa rửa mặt dạng kem này có độ pH tương đương với nước mắt và sẽ chuyển sang thể sữa khi tiếp xúc với da ẩm. Da của bạn sẽ sạch, mềm và tươi mát và làn da bạn sẽ được cải thiện chỉ trong vài giây.
 
Sữa dưỡng da làm se khít lỗ chân lông và bù chất khoáng
Hoàn toàn không chứa cồn, sữa dưỡng da này mang tới một cảm giác tươi mát ngay lập tức và đóng vai trò trong quá trình bù khoáng cho da. 

Được tạo ra để chuẩn bị cho da cho các bước trị liệu tiếp theo, nó làm se khít lỗ chân lông và được sử dụng lý tưởng với Sữa rửa mặt nhẹ dịu. 

Serum chống ôxy hóa cực mạnh
Với nồng độ cực lớn các thành phần hoạt chất chống lão hóa mạnh mẽ, sản phẩm chăm sóc da này mang tới sự săn chắc cho làn da bạn.

Dung dịch tăng cường sự tươi sáng rạng rỡ ngày & đêm
Dung dịch mượt, mịn và nhẹ nhàng này tạo thành một lớp bảo vệ chăm sóc cho làn da bạn cả ngày và đêm.


Những Thành Phần Chính Mỹ Phẩm Physio Radiance
 
 
 
ReplenisH-: Hợp chất tái tạo da 3 cấp độ

Physio Radiance ReplenisH- là một hợp chất các thành phần hoạt chất đa chức năng đặc biệt làm việc hiệu quả trên cả ba cấp độ sinh lý da: cấp độ tế bào, cấp độ gian bào và cấp độ cơ quan.

Nhiều năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã đưa đến một nhóm lựa chọn các thành phần hoạt chất chứa trong ReplenisH-.
 
Chất chống ôxy hóa da tốt nhất: Ion Hyđrô âm (H -)
Nhờ kích thước của mình, ion hyđro âm là một chất chống ôxy hóa hoàn hảo và đóng một vai trò tối quan trọng trong cơ thể chúng ta vì nó vừa là chất mang năng lượng vừa là chất chống ôxy hóa trong vô số hệ thống sinh học. 
 
H- chủ yếu đóng hai vai trò:
 
Chất tăng năng lượng cho tế bào
Các tế bào của cơ thể chúng ta cần năng lượng để thực hiện các chức năng của mình. Việc sản xuất năng lượng cho tế bào đòi hỏi rất nhiều electron tự do. Ion hydro âm, với vai trò là chất tăng năng lượng hỗ trợ bằng cách cung cấp các electron tự do cần thiết để tạo điều kiện, ổn định và tăng cường cho hoạt động sản xuất đó. 
  
Chất xử lý các gốc tự do
Các gốc tự do ôxy hóa các phân tử và DNA của cơ thể chúng ta bằng cách lấy các electron để trở nên ổn định. Các phân tử trải qua quá trình đó và cũng có thể tự trở thành các gốc tự do vì chúng thiếu một electron. H- xuất hiện với vai trò là chất cho electron, cung cấp một electron tự do để trung hòa các gốc tự do này mà không tự biến mình thành một gốc tự do.
 
 

Phục hồi sự săn chắc: Fucoïdan 
 

Tảo nâu ‘fucoïdan’ được phát hiện trong một nghiên cứu về những cư dân đặc biệt sống thọ của Đảo Okinawa, Nhật Bản. Giàu chất dinh dưỡng và sở hữu các đặc tính làm lành vết thương, chiết xuất Fucoïdan tự nhiên, hoạt động và mạnh mẽ có trong các sản phẩm Physio Radiance không chỉ mang tới cho làn da độ bảo vệ cao chống lại nhiễm trùng và các gốc tự domà còn thúc đẩy sự tổng hợp collagen, kích hoạt nguyên bào sợi và tăng cường vi tuần hoàn.
 
Xoa dịu: Canxi
 
Canxi là một chất kích hoạt sự gắn kết tế bào tuyệt vời. Canxi theo tự nhiên giảm dần khi chúng ta già đi. Nó đóng một vai trò sống còn trong việc tái cơ cấu da để xoa dịu và làm ẩm da cả ngày dài.

Dưỡng ẩm liên tục: Aquaxyl
Aquaxyl giúp cân bằng tất cả các hệ thống tự nhiên của da để tăng cường độ ẩm, tăng dự trữ nước, hạn chế mất nước và bảo vệ làn da khỏi các yếu tố bên ngoài.
 
Độ đàn hồi cao hơn: MATRIXYL 3000
 
MATRIXYL 3000 được công nhận là một chất kích hoạt nguyên bào sợi tốt nhất và do đó tăng cường tổng hợp collagen và elastin.
 

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế: Công nghệ vi bao 

Một số công ty chăm sóc da tuyên bố rằng các sản phẩm của họ có chứa ion Hydro âm. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm chăm sóc da đều chứa nước và thực tế là ion hydro âm sẽ tự động trung hòa chính bản thân nó khi tiếp xúc với nước và do đó vô hiệu hóa tác dụng của chính nó.  

Để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa nước và ion hydro âm, Physio Radiance sử dụng công nghệ vi bao đã được cấp bằng sáng chế. Công nghệ này bảo vệ ion hydro âm trong các viên nhỏ không thấm nước. 

Khi cơ chế bơm - đặc biệt được nghiên cứu cho các sản phẩm Physio Radiance - được bắt đầu, các viên không thấm nước này sẽ bị ép để giải phóng ra ion hydro âm vào lúc cuối ngay trước khi tác dụng lên da. Và như vậy, ion hydro âm được tận dụng mà không mất đi công dụng. 

Lọ sản phẩm hút chân không cũng giúp bảo vệ sản phẩm khỏi nhiệt độ, sự ôxy hóa, ánh sáng và chất bẩn ví dụ như từ vi khuẩn, vi rút và nấm.

 
Video Giới Thiệu Sản Phẩm