Vì sao nên chọn sản phẩm Olé-chiết xuất lá ôliu ?

06-09-2013

khả năng chống oxi hóa cao gấp 5 lần Vitamin C

Vì sao nên chọn sản phẩm chiết xuất lá ôliu Olé?

Dù lý do bạn chọn Olé là nguyên liệu dùng để chiết xuất là lá ôliu tươi vừa hái trên cây, những người trồng cây oliu để sản xuất ra sản phẩm Olé là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hay quy trình chế biến liên tục từ khi hái lá cho tới lúc đóng chai.... Các lý do lựa chọn cũng nhiều như những lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho bạn.

 • Ngân hàng gen quốc tế: Cây ôliu sử dụng để tạo ra Olé được tuyển lựa một cách khoa học dựa trên việc chọn nhận dạng ADN và phương pháp Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). Những người trồng cây ôliu để lấy lá tươi sản xuất ra sản phẩm Olé đã thử nghiệm 60 giống ôliu khác nhau của 12 nước để xác định giống nào lý tưởng nhất với việc sản xuất chiết xuất từ lá tươi. 
   
 • Chứng chỉ Halal đã xác nhận: Olé được chế biến, pha chế và đóng gói bằng thiết bị được xác nhận bởi chứng chỉ Halal. 
   
 • Cây ôliu được lựa chọn từ các giống ôliu tốt nhất trên thế giới... Và được trồng tại Úc: Ai Cập, Ma rốc, Chile, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp, Úc, Argentina, Mỹ và Tuynizi. 

  Bản đồ Ole 
   
 • Quy trình chế biến từ khi hái lá trên cành đến khi đóng chai: Lá Olé vừa được hái trong vụ thu hoạch lúc bình minh và sau đó ngay lập tức được chế biến và đóng chai, điều này có nghĩa là không có quá trình bảo quản, sấy khô hoặc hư hại cho lá. 
   
 • Chỉ sử dụng lá ôliu vừa được hái và còn tươi: Khi lá vừa được hái dùng để tạo ra chiết xuất lá ôliu, công dụng của chiết xuất cao hơn đáng kể về cường độ và tính khả dụng sinh học cũng cao hơn so với chiết xuất lá ôliu tạo ra từ bột chiết xuất lá ôliu điều chỉnh nhân tạo hoặc từ lá khô.
   
 • Rừng lá ôliu rộng nhất thế giới: 550.000 cây Olea europaea được trồng chỉ để thu hoạch lá tươi.
   
 • Các đặc tính tự nhiên của lá được giữ nguyên: Quy trình chế biến sản phẩm Olé từ khi hái lá trên cành đến khi đóng chai Olé cũng đồng nghĩa với việc các đặc tính tự nhiên của lá ôliu được giữ nguyên, lá ôliu tươi mới hái vẫn còn nguyên lượng polyphenon có tác dụng kết hợp.
   
 • Kết hợp các quy trình mang tính quyết định để đảm bảo chất lượng và công dụng cao nhất: Các cây ôliu dùng để sản xuất ra sản phẩm Olé chỉ được trồng trên những mảnh đất nguyên sơ, sử dụng các loại phân bón bằng mùn khoáng (do giun tạo ra) và nước tưới sạch.
   
 • Lượng polyphenon nhiều gấp 40 lần so với dầu ôliu chất lượng hảo hạng nhất: Việc sử dụng lá ôliu tươi nghĩa là có một tác dụng hợp lực duy trì toàn bộ các chất chống ôxy hóa polyphenon (không chỉ oleuropein).
   
 • Nhiều hơn trên 500% Tổng dung tích chất chống ôxy hóa (TAC) so với các loại nước ép hoa quả chứa nhiều TAC nhất: Tổng dung tích chất chống ôxy hóa (TAC) của Olé nhiều hơn 500% so với các loại 'siêu nước ép' chứa nhiều lượng chất chống ôxy hóa nhất.’
   
  Biểu đồ so sánh sản phẩm Ole 
   
 • Thành phần tinh khiết và tự nhiên: Olé không chứa mùi thơm nhân tạo, phẩm màu, chất bảo quản, cồn, đường, lactose, tinh bột, men, gluten hay các sản phẩm từ động vật. 
   
 • 100% được trồng ở Úc: Khí hậu, đất nông nghiệp nguyên thủy và vị trí địa lý của Úc khiến cho đất nước này trở thành một trong những nước dẫn đầu thế giới về canh tác các sản phẩm sạch. 
   
 • Công nhận quản lý chất lượng: Được công nhận, đưa vào danh sách và/hoặc xác nhận bởi một số cơ quan điều hành bao gồm:
  - Thực hành sản xuất tốt (GMP)
  - Hệ thống đăng ký Hàng hóa trị liệu của Úc (ARTG)
  - Hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về Thực hành trồng và thu hoạch tốt cây thảo dược (GACP)
  Cơ sở sản xuất được Công ty Gold Coast
  - Halal Certification Services cấp chứng nhận


Các chất chống ôxi hóa và cuộc chiến chống gốc tự do
Chúng ta có thể gây hại cho cơ thể ngay chỉ bằng cách thở. Bởi khi chúng ta hít ôxi, các tế bào của cơ thể sử dụng ôxi đó để tạo ra năng lượng, đồng thời cũng tạo ra các gốc tự do như một sản phẩm phụ tự nhiên. Các gốc tự do là những phân tử đã mất đi một điện tử, khiến chúng trở nên mất cân bằng và có tính phản ứng cao. Sau đó các gốc tự do này gây hại cho cơ thể chúng ta và được gọi là kích ứng ôxi hoá. Đó là chưa kể ăn uống không đủ chất, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và các chất như rượu và thuốc lá cũng tạo ra các gốc tự do làm tổn thương thêm cho các tế bào.

Các chất chống oxi hóa ngăn chặn hoặc làm chậm sự kích ứng ôxi hóa đối với cơ thể và còn chữa lành các tế bào bị tổn thương. Đó là do các chất chống ôxi hóa hoạt động như "những chất tìm và diệt các gốc tự do" để chống lại các gốc tự do gây tổn hại cho tế bào này. Kích ứng ôxi hóa cũng góp phần là tác nhân gây ra nhiều bệnh tật như bệnh tim, tiểu đường, nhiễm trùng, huyết áp cao, ung thư, rối loạn chức năng hệ thống miễn dịch, v.v.. Chất chống oxi hóa cũng có thể giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa bằng cách giảm sự suy thoái của tế bào và hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh thoái hóa.

Chiết xuất ​​lá ô liu là một nguồn chất chống oxi hóa quan trọng đã được khoa học chứng minh là có khả năng chống oxi hóa cao gấp 5 lần Vitamin C và gần gấp đôi Chiết xuất Trà xanh và Chiết xuất hạt nho, vốn được coi là các nguồn chất chống oxi hóa thông dụng. Ngoài ra, lượng chất chống ôxi hóa trong những loại trái cây thường được đánh giá là có nhiều chất chống oxy hóa như nam việt quất và mâm xôi chỉ bằng chưa tới 1/60 so với chiết xuất lá ô liu vừa được hái và còn tươi.

Ole - Thực phẩm chức năng

So sánh Ole với các loại trái cây

 

Các chất chống ôxi hóa Polyphenol và Flavonoid
Chiết xuất lá ô liu có chứa rất nhiều các chất chống ôxi hóa polyphenol có đặc tính chống lại các gốc tự do rất mạnh. Các nghiên cứu đã tìm ra rằng Oleuropein, chất phenol chính trong chiết xuất lá ô liu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, làm hạ huyết áp cơ thể rất tốt và hoạt động chống oxy hóa mạnh. Trong chiết xuất ​​lá ô liu, ngoài các chất phenol còn có các chất flavonoid gồm rutin, catechin và luteolin là các chất chống ôxi hóa rất mạnh.

Khi các hợp chất này được kết hợp với nhau giống như sự kết hợp tự nhiên trong lá ô liu thì thành phần hợp chất chứa nhiều chất phenol, flavonoid và lượng oleuropein cao này tạo ra tác dụng tổng hợp tự nhiên. Chính sức mạnh tổng hợp tự nhiên này làm cho chiết xuất ​​lá ô liu có công dụng mạnh mẽ như vậy. Khi lá dùng để chiết xuất là lá tươi mới hái, chiết xuất có độ đậm đặc cao hơn và tính khả dụng sinh học cao hơn đáng kể so với lá khô hoặc bột hoàn nguyên.

 

Các chất kháng sinh 
Trong số nhiều chất phenol trong chiết xuất lá ô liu tươi mới hái có chất hydroxytyrosol, một dẫn xuất catechol của chất oleuropein. Cả oleuropein và hydroxytyrosol đều là các chất kháng sinh mạnh giúp chống lại nhiều loại virus, vi khuẩn, nấm men và nấm. Đặc biệt hydroxytyrosol được coi là chất có nhiều tác dụng kháng khuẩn.
Dầu oliu-OLE bên cạnh chức năng là một chất béo rất có lợi cho cơ thể, nó còn có khả năng giúp bạn tân trang sắc đẹp

Làm đẹp móng
Móng tay là một bộ phận rất nhỏ trên cơ thể, nhưng bạn cũng không thể lãng quên tới việc chăm sóc nó, khi móng tay cũng như lớp cutin bi khô hay có những biểu hiện như dễ gãy, vỡ, rất đơn giản để nhanh chóng khắc phục tình trạng này
- Bạn chỉ cần ngâm móng tay trong một chén đựng dầu oliu khoảng 30 phút.
- Mỗi tuần bạn nên làm ít nhất 1 lần, cách làm này không những giúp bạn giảm nguy cơ bị gãy rụng móng tay mà còn kích thích giúp móng mọc nhanh và dài hơn.

Tân trang cho đôi tay
 Một đôi tay mềm mại, mịn màng luôn là ước muốn của nhiều bạn gái. Muốn làm được điều này không khó :
- Bạn hãy chịu khó dành ra khoảng 5 phút trước khi đi ngủ để chăm sóc đôi bàn tay,bằng cách thoa đều dầu oliu lên hai bàn tay, sau đó cho tay vào một đôi găng làm bằng vải sợi mềm màu trắng, rồi đi ngủ. Sáng hôm sau ngủ dậy bạn sẽ thấy đôi bàn tay bỗng trở nên mềm mại đến kỳ lạ.

Xin nói thêm rằng cách làm này cũng có tác dụng đối với đôi bàn tay bị khô nẻ.

Khắc phục môi khô nẻ
Thật chẳng dễ chịu chút nào nếu phải sở hữu một đôi môi khô nẻ. Điều này sẽ khiến cho môi bị bờ lên những lớp son khi trang điểm. Hơn thế nữa nếu vào những ngày mùa đông hanh khô sẽ càng làm cho tình trạng trở nên xấu hơn. Bạn đừng lo ngại, cách "trị" môi khô nẻ thật đơn giản, hãy chăm chỉ thường xuyên thấm một chút dầu oliu lên đôi môi. Chỉ sau một thời gian ngắn môi bạn sẽ trở nên mềm mại như cũ.

Phục hồi tóc hư tổn
Uốn, sấy, nhuộm, là , hấp, ép... là những "kẻ thù" làm cho mái tóc trở nên hư tổn. Một mái tóc bị hư tổn sẽ không còn giữ được vẻ mềm mại, bóng mượt mà thay vào đó là cảm giác xơ cứng, chẻ ngọn. Bạn thật bối rối khi phải làm "chủ nhân" của những mái tóc hư tổn, bởi mái tóc là "góc con người", là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để phục hồi sức sống cho tóc, bạn chỉ cần dùng một thìa dầu oliu và mát-xa da đầu cũng như mái tóc thường xuyên. Sau khi đã mát-xa xong bạn hãy dùng một chiếc khăn hay chiếc mũ chụp đầu để cuốn tóc lại. 30 phút sau gội sạch với nước và dầu gội thông thường.

Chăm sóc "ngọc thể"
Muốn làn da trên cơ thể luôn trắng hồng, mềm mại và gợi cảm. Bạn hãy đừng quên thêm vài thìa dầu oliu vào trong nước mỗi khi tắm. Dầu oliu có tác dụng làm mềm mịn và nuôi dưỡng cho làn da.

"Ứng phó" với khuỷu tay thô ráp và nhiều nếp nhăn
Nếu khuỷu tay bạn khô ráp và xuất hiện nhiều nếp nhăn chắc hẳn sẽ khiến bạn rất mất tự tin khi "diện" những chiếc áo cộc tay. Vậy phải làm sao đây? Hãy dùng nửa quả chanh và nhỏ thêm vài giọt dầu oliu vào miếng chanh đó. Rồi dùng miếng chanh chà xát lên khủy tay trong vòng 10 phút.

Chống lại nếp nhăn nơi "núi đôi"
Một đôi gò bồng đào đẹp hoàn hảo không chỉ tôn thêm vẻ nữ tính của bạn mà còn luôn tạo nên nét gợi cảm hấp dẫn cho chính bạn. Tuy nhiên, theo dấu thời gian bộ ngực của bạn bị những nếp nhăn hay những nốt chân chim "làm hại". Bạn lo lắng khi không biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này. Thực ra nó không khó như bạn vẫn tưởng, bạn chỉ cần thấm dầu oliu vào một chiếc khăn ấm và lần lượt đắp lên mỗi bên "núi đôi" khoảng 10 đến 15 phút. Sau đó rửa sạch lại. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng theo cách làm sau đây cũng đem lại hiệu quả tương tự. Trộn lòng đỏ quả trứng gà với dầu oliu và một chút nước chanh vắt. Dùng để mát xa nhẹ nhàng hai bên gò bồng đào.

Làn da sáng đẹp tự nhiên
Chăm sóc làn da luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Để có một làn da sáng đẹp bạn hãy trộn một nửa chén dầu oliu,1/4chén dấm và 1/4 chén nước. Trộn đều các thành phần nói trên với nhau và sử dụng hỗn hợp này như một loại kem dưỡng da ban đêm. Dầu oliu sẽ ngấm sâu và nuôi dưỡng những tế bào da, dấm sẽ giúp loại trừ những loại vi khuẩn gây hại cho da và đem đi những tế bào chết. Vậy là vào sáng hôm sau khi thức giấc bạn đã có một làn da ưng ý đến công sở.

Chăm sóc đôi bàn chân
Đôi khi bạn thấy đôi chân mình bỗng dưng xuất hiện những vết nứt, hay những cục chai, thậm chí da chân cũng rất khô. Hãy nhanh chóng tìm lại vẻ mềm mại cho đôi chân bằng cách cho một chút dầu oliu vào chậu nước ngâm chân. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt chỉ sau vài lần.

Tẩy trang
Tẩy trang là công việc cần thiết, giúp cho lỗ chân lông trên bề mặt da không bị bít lại (lỗ chân lông không được thông thoáng sẽ tạo nên nhiều chất nhờn, là điều kiện thuận lợi cho mụn hoành hành). Sau đây xin giới thiệu một cách tẩy trang rất đơn giản nhưng lại đạt được hiệu quả cao. Bạn hãy thấm 2 giọt tinh dầu lên bông phấn, sau đó thoa nhẹ lên mặt, bằng cách làm này bạn đã có thể nhanh chóng và dễ dàng tẩy sạch lớp hoá trang nhanh hơn.

Giảm cân
Béo phì hay dư thừa cân nặng luôn là mối lo ngại của không ít những chị em phụ nữ. Bởi nó không chỉ làm mất "phom" chuẩn của bạn mà còn khiến cho bạn mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như tim mạch, đột quỵ, dư thừa lượng cholesterol xấu trong máu. Muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả cao, bên cạnh việc áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập đều đặn bạn đừng quên mỗi buổi sáng khi thức dậy hãy ăn 2 - 3 thìa dầu oliu. Hãy làm thường xuyên bạn sẽ nhận được những kết quả đáng mừng.

Các tin tức khác